Chú mèo ‘dắt’ chó mù 2 mắt đi đường khiến dân mạng cảm động

0
607

Từ trước đến nay, mèo và chó luôn được coi là những kẻ thù “Không đội trời chung” của nhau. Nhưng chú mèo sau đây lại là người bạn đặc biệt và cực kỳ quan trọng của một chú chó “mù”.

Do bị mù nên chú chó này không cách nào có thể trở về nhà thuận lợi, vì vậy chú mèo này đã sử dụng cơ thể của chính mình để hướng dẫn bạn đi đúng đường về nhà, như một đôi mắt thay thế cho bạn chó.

Vì bị mù nên ngay cả con đường quen thuộc nhất để trở về nhà chú chó cũng không cách nào thuận lợi và an toàn về đến nơi.

Người bạn thời thơ ấu cùng lớn lên với chú chó mù là chú mèo dễ thương này. Nó đã luôn ở bên và bảo vệ chú chó, dẫn đường, thậm chí dùng thân mình để cô lập cách ly với nguy hiểm đang rình rập phía trước, ngăn chặn bạn chó bị đâm vào xe hơi.

Có được người bạn tuyệt vời như vậy thực sự quá hạnh phúc.

Đối với chú chó này mà nói, bạn mèo chính là một người bạn hoàn toàn đáng tin cậy nhất của chú. Ngay cả khi không nhìn thấy đường, nó cũng không phải lo lắng vì không thể về đến nhà, bởi vì bên cạnh chú đã có bạn mèo thay thế cho đôi mắt rồi. Tình bạn giữa chú mèo và chó này thật sự khiến người ta cảm động. Đôi khi ngay cả đến con người cũng không thể làm được trọn vẹn như vậy.

https://youtu.be/ReomeWUTbzk